Máy quét mã vạch Symbol CS4070

Symbol - CS4070

Nhà sản xuất:

ZEBRA

Giá:

GIÁ TỐT HƠN - 0888.437.434

SYMBOL CS4070 - BY ZEBRA : Máy quét mã vạch không dây dành cho máy tính bảng, smartphone dùng hệ điều hành Android, Windows, iOS

Quét hầu như bất kỳ mã vạch nào trên bất kỳ phương tiện nào, Quét các mã vạch 1D, 2D và PDF417 in trên nhãn giấy hoặc được hiển thị trên điện thoại di động hoặc màn hình máy tính, hỗ trợ nhiều loại ứng dụng - từ điện thoại di động, POS trong một cửa hàng bán lẻ, ...

CS4070 nhỏ và thiết bị nhẹ nhất, nó cũng được thiết kế để vừa vặn với tay trong suốt cả ngày làm việc, thoải mái trong hầu hết các ứng dụng quét mã vạch chuyên sâu.

Kết nối Bluetooth dễ dàng : Nút ghép nối chuyên dụng làm cho nó dễ dàng cho người sử dụng để ghép nối CS4070 với bất kỳ thiết bị hỗ trợ chỉ bằng cách nhấn nút.

Hỗ trợ chế độ theo thời gian thực, Đảm bảo tính tương thích với các thiết bị, ứng dụng hiện tại của bạn và cho phép người dùng nắm bắt dữ liệu, bất kể họ đang ở online hay offline.
--------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ CÔNG TY CUNG CẤP MÁY ZEBRA CHÍNH HÃNG :

  • CÔNG TY TNHH GIA MINH PHẠM
  • TẦNG 12, TÒA NHÀ HẢI ÂU, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại : 0888-437-434
  • Email : gmp@giaminhpham.com


Nếu bạn, cửa hàng hay nhân viên của bạn đang sử dụng máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh thì tất cả họ đều có chung một thách thức - các máy quét ảnh sử dụng quét mã vạch làm cho việc quét chậm, khó chịu và khó quét.

Symbol CS4070, Thiết bị không dây bỏ túi này có giá phải chăng, cung cấp công nghệ quét mã vạch tiên tiến nhất, cho phép nhân viên của bạn quét, đọc hầu như bất kỳ mã vạch 1D, 2D, qrcode trong bất kỳ điều kiện nào, ngay cả khi nó bị hư hỏng, bẩn hoặc xước. Nó mang lại sự đơn giản và tính năng đơn giản cùng với cảm giác tự nhiên mang lại sự thoải mái, không mệt mỏi.

Symbol CS4070 Companion Scanner không dây Bluetooth, một thiết bị nhỏ cung cấp công nghệ quét cấp độ doanh nghiệp, Lý tưởngđồng hành cho máy tính bảng và nhiều hơn nữa.

Công nghệ hình ảnh thông minh cho quét mã vạch tiếp theo với hiệu suất


KÍCH THƯỚC

4.39 in x 1.79 in x 1.02 in
LxWxH

TRỌNG LƯỢNG

93.2 g

PIN

950 mAh Lithium ion

ĐẦU SCAN

SE4710 image engine

BỘ NHỚ

512 MB Flash

ĐỌC MÃ

1D/2D

PIN SỬ DỤNG

3 tiếng 40 phút

CHUẨN IP

IP42

HỖ TRƠ

USB/BLUETOOTH

BẢO HÀNH THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT - ZEBRA
- Mọi sản phẩm của Công ty Gia Minh Phạm phân phối đều bảo hành chính hãng.
- Chính hãng mới 100%
- Chúng Tôi cam kết chỉ bán hàng Chính hãng mới 100%.

* Liên hệ để được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn đúng với nhu cầu thực tế của bạn. 0888.437.434
Gia Minh Phạm Co.Ltd cung cấp miễn phí Tài liệu kỹ thuật Thiết bị mã vạch, máy in mã vạch, phần mềm in mã vạch của các hãng Opticon, Zebra, Honeywell, Datalogic, Digital... Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn không tìm thấy tài liệu thiết bị mình cần qua email : gmp@giaminhpham.com.

Hãng sản xuất