Máy đọc hộ chiếu OPTICON PR-11

OPTICON PR-11

Nhà sản xuất:

AVERY DENISION

Giá:

GIÁ TỐT HƠN - 0888.437.434

Cơ sở để tạo nên dòng máy này đến từ việc tích hợp máy quét mã vạch Opticon M-11 với một giá đỡ để tạo ra một giải pháp mới là OPTICON PR-11. Ngoài ra Sản phẩm PR-11 với lớp vỏ có khả năng chống được vi khuẩn, sản phẩm cũng thích hợp để đọc mã bảo hiểm y tế, mã vạch điều phối bệnh nhân trong bệnh viện vì tính năng chống khuẩn của lớp vỏ nhựa.

Bên cạnh đó, dòng máy PR-11 còn thích hợp để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh nhà hàng khách sạn, khi mà lượng khách đến từ nhiều nơi trong và ngoài nước là rất đông, do đó việc dùng máy quét để lưu trữ cập nhật thông tin khách hàng, sau đó truyền đến hệ thống quản lý lưu trú của phường, xã để theo dõi, cập nhật thông tin người lưu trú tại các khách sạn trên địa bàn là thật sự cần thiết.
------------------------------------------
LIÊN HỆ CÔNG TY CUNG CẤP MÁY ZEDEX CHÍNH HÃNG :
• CÔNG TY TNHH GIA MINH PHẠM
• TẦNG 12, TÒA NHÀ HẢI ÂU, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
• Điện thoại : 0888-437-434
• Email : gmp@giaminhpham.com


Ứng dụng
PR-11 hoàn toàn phù hợp cho các khu vực kiểm soát hộ chiếu và giảm thời gian xếp hàng. Sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng, dễ sử dụng và tỷ lệ hiệu suất giá tuyệt vời làm cho PR-11 trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đọc hộ chiếu an toàn của bạn.

Mô tả PR-11
PR-11 là một sản phẩm đặc biệt trong phạm vi Opticon. PR-11 là một máy quét gắn cố định, kết hợp Máy ảnh 2D 2D mạnh mẽ với thiết kế thời trang và khả năng đa hướng. Với máy quét này, bạn có thể quét rảnh tay, chỉ cần đặt máy quét lên quầy hoặc bàn của bạn và đặt hộ chiếu lên trên cửa sổ. Máy quét sẽ làm phần còn lại của công việc.
Passport Reader có sẵn trong một mô hình màu đen và trắng. Cái cuối cùng có lớp phủ kháng khuẩn nên rất dễ lau chùi. PR-11 phù hợp với mọi quầy hoặc được nhúng trong các giải pháp quét của bạn để bán vé hoặc quét hộ chiếu và quét ID tại hải quan, cổng, trường học, nhà tù.
BẢO HÀNH THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT - ZEDEX
- Mọi sản phẩm của Công ty Gia Minh Phạm phân phối đều bảo hành chính hãng.
- Chính hãng mới 100%
- Chúng Tôi cam kết chỉ bán hàng Chính hãng mới 100%.

* Liên hệ để được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn đúng với nhu cầu thực tế của bạn. 0888.437.434
Gia Minh Phạm Co.Ltd cung cấp miễn phí Tài liệu kỹ thuật Thiết bị mã vạch, máy in mã vạch, phần mềm in mã vạch của các hãng Opticon, Zebra, Honeywell, Datalogic, Digital... Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn không tìm thấy tài liệu thiết bị mình cần qua email : gmp@giaminhpham.com.

Hãng sản xuất