Máy kiểm kho Zebra TC57x

Zebra - TC57x

Nhà sản xuất:

ZEBRA

Giá:

GIÁ TỐT HƠN - 0888.437.434

ZEBRA TC57X -MÁY TÍNH CẢM ỨNG TỐI ƯU NHẤT - VỚI NỀN TẢNG NÂNG CAO HƠN

Zebra TC57x được xây dựng trên nền tảng từ Zebra TC57 rất thành công, bổ sung thêm một nền tảng mới và các khả năng mới để phân phối tối ưu trong quản lý của doanh nghiệp. Thêm các tính năng nâng cao chỉ dành cho Zebra giúp đưa trải nghiệm người dùng vào một đẳng cấp riêng để nâng cao tính dễ sử dụng và năng suất lên một tầm cao mới. Hỗ trợ nhiều hơn cho các cải tiến di động mới nhất, mở đường cho các ứng dụng mới, chẳng hạn như các giải pháp thanh toán, giải pháp quản lý xuất nhập tồn kho mang lại nhiều giá trị hơn.
---
LIÊN HỆ CÔNG TY CUNG CẤP MÁY ZEBRA CHÍNH HÃNG :
• CÔNG TY TNHH GIA MINH PHẠM
• TẦNG 12, TÒA NHÀ HẢI ÂU, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
• Điện thoại : 0888-437-434
• Email : gmp@giaminhpham.com


Đặc điểm của Zebra TC57X :

- Zebra TC57X chạy trên hệ điều hành Phiên bản tốt nhất hiện nay, Android 10 được đóng gói với các tính năng mới cho phép dùng kinh doanh nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Sự quen thuộc tức thì với Android hầu như loại bỏ thời gian đào tạo.Và bạn có thể cung cấp cho nhân viên các ứng dụng trực quan tiết kiệm thời gian mà họ có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Bộ xử lý 2,45 GHz và Bộ nhớ Flash đa năng mới, cho Hiệu suất ứng dụng tối đa
- Zebra TC57X với Công cụ quét mã vạch nâng cao để thu thập dữ liệu nhanh nhất, dễ dàng nhất. Dễ dàng Đọc mã vạch 1D và 2D, nhãn và tài liệu với Đầu quét mã vạch SE4720 mới. Bạn nhận được mã vạch nhanh như chớp, tối đa khả năng chịu chuyển động - công nhân có thể nắm bắt mã vạch nhanh nhất có thể ; khả năng quét mã vạch thậm chí chất lượng kém, bị hư hỏng và mã vạch bẩn đều được TC57X xử lý dễ dàng. Một 'điểm ngọt ngào' lớn hơn giúp quét dễ dàng hơn với sự đơn giản là việc định vị mã vạch - và cho phép chụp cận cảnh mã vạch lớn. Và phạm vi làm việc rộng hơn 24 in./60 cm hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn.
- Pin PowerPre cho dung lượng cao mang lại ấn tượng với hơn 14 giờ năng lượng - sử dụng nhiều cho ca làm việc dài nhất. Với Chế độ Warm Swap, việc thay đổi pin nhanh chóng và dễ dàng - không cần phải tắt thiết bị hoặc đóng các ứng dụng đang hoạt động. Và nhanh chóng trong việc sạc, pin được sạc đầy và sẵn sàng hoạt động trong thời gian dài kỷ lục.
- Khả năng tương thích ngược với tất cả các phụ kiện của Zebra TC52 / Zebra TC57 cho phép bạn tiết kiệm chi phí nâng cấp lên công nghệ mới nhất. Và phụ kiện mới giúp làm cho công việc của công nhân của bạn trở nên dễ dàng hơn.
- Bluetooth 5.0 - tốc độ gấp 2 lần, phạm vi gấp 4 lần, tất cả đều tiêu tốn ít năng lượng hơn. Cải thiện tốc độ dữ liệu lên đến 2 Mbps tăng tính linh hoạt của ứng dụng và hiệu suất cho các thiết bị ngoại vi Bluetooth, chẳng hạn như máy in và tai nghe, trong khi Bluetooth Low Energy (BLE) giảm yêu cầu năng lượng xuốngkéo dài thời gian chu kỳ pin
- Dễ dàng Đọc tất cả mã vạch, nhãn in và tài liệu : Công nghệ quét tiên tiến quét nhanh các mã vạch 1D và 2D và mã vạch trên màn hình điện tử, - bất kể điều kiện nào. Cho phép người sử dụng quét mã vạch gần hơn và xa hơn, trong khi quét đa hướng cung cấp tính năng quét điểm xác định giúp không cần phải căn chỉnh thiết bị với mã vạch.


Ứng Dụng cho các lĩnh vực :

- Quản lý trong ngành Bán lẻ : • Kiểm tra giá / kiểm tra tồn kho . • Ứng dụng khách hàng thân thiết • Định vụ vị trí sản phẩm
• Quản lý giá bán • bán hàng POS • Bán hàng hỗ trợ • Quản lý Phiếu khuyến mãi
• Quản lý chuyển kho. • Đặt hàng tự động • Quản lý giao hàng • Quản lý tồn kho tại cửa hàng • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
- Dịch vụ kỹ thuật : • Quản lý tài sản cố định • Bộ phận kiểm kê ...
- Quản lý giao hàng : • Ký nhận giao hàng • Định vị vị trí

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY KIỂM KHO ZEBRA TC57X:


 KÍCH THƯỚC 155 mm L x 75.5 mm W x 18.6 mm H 
 KHỐI LƯỢNG 249 g with battery 
 CPU Qualcomm Snapdragon™ 660 octa-core, 2.45 GHz 
 HỆ THÔNG MÁY CHỦ Android 10, upgradeable through Android 11 
 BỘ NHỚ 4GB RAM/32GB Flash 
 MÀN HÌNH 5.0 in. Full High Definition (1920 x 1080), outdoor viewable; optically bonded to touch panel 
CẢM ỨNG  Dual mode capacitive touch with stylus or bare or gloved fingertip input (conductive stylus sold separately); Corning Gorilla Glass; water droplet rejection; fingerprint resistant antismudge coating 
HỈNH ẢNH WINDOW Corning Gorilla Glass 
POWER  - Pin sạc thay thế Li-Ion; 4150mAh/15.98Wh; 4.4 volts
- PowerPrecision+ with improved battery technology for longer cycle times and real-time visibility into battery metrics for better battery management, fast USB Charging (up to 2.4A) 
KEYPAD On-screen keypad and enterprise keyboard 
 BÀN PHÍM 6 phím chức năng vật lý: Back button, dual dedicated scan buttons, dedicated push-to-talk button and volume up/down buttons 

BẢO HÀNH THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT - ZEBRA
- Mọi sản phẩm của Công ty Gia Minh Phạm phân phối đều bảo hành chính hãng.
- Chính hãng mới 100%
- Chúng Tôi cam kết chỉ bán hàng Chính hãng mới 100%.

* Liên hệ để được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn đúng với nhu cầu thực tế của bạn. 0888.437.434
Gia Minh Phạm Co.Ltd cung cấp miễn phí Tài liệu kỹ thuật Thiết bị mã vạch, máy in mã vạch, phần mềm in mã vạch của các hãng Opticon, Zebra, Honeywell, Datalogic, Digital... Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn không tìm thấy tài liệu thiết bị mình cần qua email : gmp@giaminhpham.com.

Hãng sản xuất