Opticon L-51X bao gồm chân đế Opticon L-51X

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH OPTICON L-51X

Máy đọc mã vạch thương hiệu nhật bản.

Opticon L-51X là dòng máy quét mã vạch barocde và qrcode, tiên tiến hiện nay, có khả năng đọc được tất cả các loại mã vạch, ngay cả các trường hợp khó khăn nhất như mã vạch được in thủ công hoặc mã vạch trên màn hình điện thoại.
OPTICON L-51X dựa trên công nghệ chụp ảnh 2D CMOS, với một đèn LED sáng cho việc định hướng mã vạch với hoạt động nhanh, đơn giãn và có thể dễ dàng tùy chỉnh, người dùng có thể tùy chọn giữa 2 chế độ cầm tay và tự động.
L-51X còn cung cấp tùy chọn cáp USB, RS232 hay Keyboar wedge, nhờ đó có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống máy tính PC, khi chỉ cần cắm dây cáp kết nối vào và quét mã vạch tức thì. Opticon L-51X dễ sử dụng và với giá thành tốt nhất phù hợp sử dụng cho các cửa hàng shop, cửa hàng - bệnh viện hay phòng khám tư, Quét mã thẻ bảo hiểm trên chất liệu trơn bóng, phản quang, trong suốt, hoặc bề mặt cong của sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành 2 năm toàn cầu. Chính hãng OPTICON.

Opticon L-51X

Công nghệ đọc mã vạch 2D CMOS.

•CMOS area sensor, 752 x 480 pixels, gray scale, với tốc độ đọc 60fps.

Khả năng đọc tất cả các chuẩn mã vạch 1D, Code128, 2D, Qrcode, Datamaxtrix... ngay cả trên màn hình điện thoại, ipad hiện nay

Chế độ đèn báo hiệu 1 LED (red/green/orange) cho người sử dụng

icon-Opticon L-51X

Kết nối máy tính & hệ thống dễ dàng

Kết nối : USB / RS232 / Keyboard Wedge.

Chế độ tự động quét : auto-trigger, stand detection.

icon opticon

Bảo hành chính hãng

Bảo hành 2 năm toàn cầu. Bảo hành chính hãng OPTICON

Tất cả các sản phẩm OPTICON đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản với nhà máy sản xuất chính OPTOELECTRONIC tại Ashibetsu

Opticon L-51X Opticon L-51X

Liên hệ mua hàng.
Công ty TNHH Gia Minh Phạm

Ứng dụng máy quét mã vạch Opticon L-51X

opticon l51x
Mở hộp và Thiết kế
Opticon L51X được đóng gói trong 1 hộp cẩn thận và gọn gàng, bên ngoài hộp giấy dán nhãn thể hiện thông tin sản phẩm : tên máy, xuất xứ và số seri của sản phẩm. Bên trong gồm có: máy L51X, chân đế (các chi tiết được tháo rời), cáp USB/ RS232, giấy hướng dẫn sử dụng.
Khi sử dụng, chúng ta có thể lắp một cách dễ dàng. Hoặc cắm cáp kết nối là sử dụng ngay.
L51X
Sử dụng thực tế
+ Opticon L-51X quét & truyền dữ liệu diễn ra gần như đồng thời. Ngay khi bạn quét mã vạch, thông tin trên mã vạch được truyền vào hệ thống PC, laptop, máy pos ngay lập tức.
+ L-51X có thể quét được các mã 1D và 2D trên các chất liệu khác nhau như vỏ hộp, giấy,nhựa...
+ Chế độ auto- trigeer của máy quét nhạy với cả mã 1D lẫn 2D. L51X có thể quét được mã vạch hay in sai qui tắc màu (thường thấy ở các vỏ hộp thuốc).

CÔNG TY TNHH GIA MINH PHẠM

Địa chỉ : Tầng 12, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4,
Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

[Phone] : (+84) 888-437-434
[Email] : gmp@giaminhpham.com
[Website] : www.giaminhpham.com.

Về chúng tôi :

Công ty TNHH Gia Minh Phạm, nhà phân phối máy đọc mã vạch chính hãng tại Việt Nam. Nhà cung cấp giấy decal tem nhãn, ribbon mực in mã vạch chất lượng cao & giấy in hóa đơn bán hàng cho siêu thị, nhà hàng...